Top 1 website rút gọn link kiếm tiền uy tín 2019

Tài liệu
Top 1 website rút gọn link kiếm tiền uy tín 2019
Chuyên mục
MMO
Người đăng
Đăng vào
Chào các bạn kiếm tiền online là chủ đề mà ai cũng quan tâm nhất, làm thế nào để có thể ở nhà vẫn có thể kiếm ra tiền ? và kiếm tiền online dễ hay khó, thật ra thì cũng dễ thôi hôm nay Quang Huy Blog xin giới thiệu đến các bạn 2 trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam, công việc mà ai cũng có thể làm được !


A. Rút gọn link kiếm tiền là gì ? và hoạt động thế nào ?

Rút gọn link đơn giản là bạn có link đích đến (ví dụ link tải phần mềm chẳng hạn). Thay vị bạn hiển thị trực tiếp link này cho đọc giả tải phần mềm thì bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm tiền thêm.
Nó hoạt động rất đơn giản là khi click vào link rút gọn thì nó hiễn thị quảng cáo trong 5 giây sau đó bạn click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn.

B. Số tiền kiếm được có nhiều không ?

Nhiều hay ít là tùy thuộc vào chiến lược của bạn có hiệu quả không mà thôi. Có khá nhiều cách để bạn kiếm tiền rất dễ từ link rút gọn này, mình nghỉ không còn cách nào đơn giản mà hiệu quả, dễ làm như cách này hết. 

#1 123link – Site rút gọn link từ Việt Nam

123link là 1 website rút gọn link đến từ Việt Nam có mức chi trả hoa hồng khá cao cho lượt view từ Việt Nam. Hiện tại, 123link đang trả 2.7$ cho 1000 views cho cả desktop và mobile. Hơn nữa, hình thức thanh toán tại đây khá linh hoạt cùng giao diện thao tác thân thiện là những gì Phú cảm nhận được ở 123link.
  • Payout Rates (giá 1000 views): 2,7$ từ Việt Nam, 4.1$ từ Mỹ, cao nhất là từ Australia 4.7$. Xem bảng giá chi tiết tại đây.
  • Hình thức thanh toán: PayPal, tài khoản Ngân hàng tại Việt Nam(website nước ngoài không có).
  • Hạn mức được thanh toán tối thiểu:  25$
  • Thời gian thanh toán: 24 – 48 tiếng (tối đa 7 ngày) sau khi thực hiện lệnh rút.

Hiện có bình luận