Hướng dẫn đăng ký Domain .ooo miễn phí 2018

Tài liệu
Hướng dẫn đăng ký Domain .ooo miễn phí 2018
Chuyên mục
Người đăng
Đăng vào
Là một dân IT, bạn nên có một tên miền mang thương hiệu riêng cho mình. Nếu bạn không có đủ kinh phí để mua các domain loại .com, .net…. thì hôm nay QUANG HUY BLOG sẽ hướng dẫn bạn mua Domain .ooo miễn phí.
Mình không rõ chương trình tặng domain .ooo miễn phí khi nào hết hạn. Nhưng tốt nhất là đăng ký liền ngay khi đọc bài này. Ít nhất cũng giúp bạn tiết kiệm vài trăm nghìn !

Hướng dẫn mua Domain .ooo miễn phí

Trước tiên bạn vào link dưới đây để tìm kiếm domain cần đăng ký
Nhập tên Domain cần tìm và click vào Search for domain name(s)

Chọn Domain sau đó chọn Checkout. Bạn thấy giá đang là 1,699.00 không sao. Ở bước tiếp theo mình sẽ nhập mã giảm giá còn 0đ

Nếu xuất hiện thông báo bên dưới, thì bạn nhớ click vào No Thanks, proceed to checkout. Nếu không sẽ bị cộng thêm tiền dịch vụ.
18 06 2018 03 03 20 - Hướng dẫn đăng ký Domain .ooo miễn phí
Qua bước nhập mã giảm giá. Ở ô Have a Coupon?, bạn nhập mã getooo rồi chọn Add. Để ý bên phần Total Amount sẽ giảm xuống thành 0đ.
Bạn kéo chuột xuống để tạo tài khoản quản lý. Sau khi hoàn tất thì chọn Confirm Order.
18 06 2018 03 12 27 - Hướng dẫn đăng ký Domain .ooo miễn phí
Sau đó, nhớ vào Email xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký nhé.

Quản lý Domain .ooo

Nếu bạn nào mới sử dụng Domain lần đầu, chắc sẽ khá lạ lắm với panel quản lý domain .ooo. Mình sẽ hướng dẫn các bạn trỏ domain về Hosting.
Để truy cập vào panel quản lý domain, bạn truy cập vào đường dẫn https://manage.buy.ooo/  nhớ chọn vào Customer nhé. Tiến hành đăng nhập bình thường.
18 06 2018 03 30 15 - Hướng dẫn đăng ký Domain .ooo miễn phí
Tiếp theo bạn chọn vào Menu Manager Orders -> List/Search Orders
18 06 2018 03 31 54 - Hướng dẫn đăng ký Domain .ooo miễn phí
Khi này sẽ xuất hiện Domain bạn vừa đăng ký. Click chọn Domain và chỉnh lại Name Server hoặc DNS theo thông số Hostinger của bạn.
Với bạn viết này, chúc bạn sẽ đăng ký thành công và sở hữu riêng cho mình 1 domain cá nhân. Bạn có thể trỏ về các hosting free như 000webhost để bắt đầu tạo một website hoàn chỉnh.

Hiện có bình luận