Kiểm Tra Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

Tài liệu
Kiểm Tra Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook
Chuyên mục
Người đăng
Đăng vào
Bạn băn khoăn không biết những ai đã “âm thầm” hủy kết bạn với mình trên Facebook, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Mạng xã hội Facebook không chỉ là công cụ giao tiếp, thể hiện sự quan tâm với bạn bè, người thân mà còn là nơi giúp người dùng mở rộng các mối quan hệ, quảng cáo sản phẩm, kinh doanh trực tuyến…Mặc dù chỉ là mối quan hệ ảo nhưng nhiều người dùng Facebook hiện nay đã coi những mối quan hệ này quan trọng không kém những mối quan hệ ngoài đời thực. Do đó, việc bị người khác bất ngờ hủy kết bạn (Unfriend) trên mạng xã hội khiến không ít mối quan hệ thực tế tan vỡ.

Với những tài khoản Facebook có số lượng bạn bè lớn, trừ những người thường xuyên liên lạc, việc nhận ra những tài khoản vô tình hoặc âm thầm hủy kết bạn với họ là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook.

HƯỚNG DẪN:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
Bước 2: Cài đặt tiện ích mở rộng Who Detected Me trên trình duyệt tại địa chỉ www.deleted.io
Bước 3: Cho phép tiện ích quyền truy cập vào danh sách bạn bè của bạn.

Who Detected Me sẽ tự động cập nhật và so sánh danh sách bạn bè của người dùng mỗi khi đăng nhập vào tài khoản Facebook. Tiện ích không chỉ cho bạn biết ai hủy kết bạn với mình mà còn giúp người dùng nhận biết tài khoản bạn bè nào đã khóa hoặc chặn Facebook của bạn.

Hiện có bình luận